May ap trung

Vì sao nên sử dụng máy ấp trứng?

Đây là cấu trúc trên các máy công nghiệp cỡ lớn, đắt tiền.

Máy được hoàn thiện 100%, người sử dụng chỉ cần xếp trứng, cấp điện là có thể sử dụng được ngay. Không mất thời gian lắp ráp, không lo sai kỹ thuật, cực kỳ an nhàn và tiện lợi.

    Máy ấp trứng cho tỉ lệ nở tốt hơn rất nhiều. Con mái ấp trứng dựa theo bản năng, không kiểm soát được nhiệt độ, mùa đông thiếu nhiệt, mùa hè quá nóng. Các máy ấp trứng tiên tiến đều có thể tự động điều chỉnh, bất chấp nhiệt độ môi trường thất thường. Tỉ lệ nở tốt hơn rất nhiều.
    Con mái đẻ nhiều trứng hơn: do không phải “mải mê” ấp, năng suất chăn nuôi tăng cao.
    Gà con nở đều, đẹp, ít bệnh tật hơn.
    Kiểm soát tốt chất lượng trứng, giảm thiểu vỡ trứng, trứng hỏng do các con mái tranh nhau ấp.
    Chủ động trong chăn nuôi, không lo bị tráo trứng, mất tông trứng quý khi đem đi ấp thuê.
    
    Những ưu điểm của dòng Máy ấp trứng gà TPHCM E100 E200
    
        Ấp được rất nhiều các loại trứng: gà ta, gà chọi, gà tre, Đông Tảo, Tân Châu, Serama, Onagadori, vịt, ngan, chim trĩ, chim cút, bồ câu….
        Số lượng ấp từ 1 đến 200 quả, linh hoạt, rất phù hợp với cá nhân, hộ gia đình.
        Sử dụng dây nhiệt chuyên dụng trong ngành ấp, lõi được chế tạo từ hợp kim Vonfram. Hiệu suất nhiệt lên đến 95%, cực kỳ tiết kiệm điện.
        Khay đảo lăn đa năng, thích hợp cho mọi kích thước trứng từ nhỏ tới lớn.
        Vỏ PVC Plastics. Rất nhẹ và bền, khả năng giữ nhiệt, chống nước rất tốt. Đây là máy ấp trứng đầu tiên trên thị trường sử dụng kết cấu vỏ công nghiệp này.
        IC đo nhiệt ẩm đắt tiền – chất lượng cao đến từ Thụy Sĩ.
        
        Khung nhôm dày, chống gỉ.
        Tích hợp sẵn đèn LED soi trứng và đèn soi sáng bên trong máy ấp trứng, rất tiện lợi trong quá trình sử dụng
        Quạt tản nhiệt 12cm trục quay bằng ổ bi, độ bền gấp đôi trục ổ bạc thông thường. Máy được trang bị thêm quạt xả nhiệt thừa để hoạt động tốt trong điều kiện trứng gần nở, lượng thân nhiệt nhiều.
        Tích hợp hệ thống còi cảnh báo sớm khi có sự cố, tích hợp tính năng đo độ ẩm, cảnh báo mức nước.
        Tích hợp quạt thổi ẩm khi độ ẩm trong máy dưới 50% và tự tắt bù ẩm khi đạt 65%
        Bảo hành 12 tháng, hỗ trợ kỹ thuật, tư vấn ấp trứng miễn phí.
        Giao hàng tận nhà trên toàn quốc. Khách hàng nhận máy trước, trả tiền sau, đảm bảo uy tín.
        Hàng chục nghìn khách hàng đã tin tưởng và sử dụng trong suốt 5 năm qua.

May ap trung
Ảnh do tác giả cung cấp.

Lê Tấn Phúc, sinh viên bộ môn điều khiến tự động chia sẻ, ý tưởng của anh bắt đầu từ tháng 5 năm ngoái.

Khi đó vào mùa khô ở vùng nông thôn thường hay bị mất điện đột xuất, khiến công việc ấp trứng gà của người nông dân bị ảnh hưởng nhiều. Phúc nghĩ đến việc sử dụng năng lượng mặt trời để giúp bà con nông dân gia tăng sản xuất.

"Hiện phương pháp ấp trứng thủ công đã dần được thay thế bởi các loại máy ấp trứng tự động sử dụng điện. Các loại máy ấp trứng tự động chủ yếu nhập từ nước ngoài về, tiêu tốn điện năng, giá thành cao nên không phù hợp với điều kiện sản xuất nhỏ ở nông thôn Việt Nam", Phúc nói thêm.

Chiếc máy ấp trứng mà Phúc tạo ra có thể làm việc hơn 14 giờ không cần ánh sáng mặt trời, tiết kiệm hơn 90% điện năng. Nhiệt độ bên trong buồng ấp vẫn đảm bảo ổn định ở mức 37,5 độ C và cứ 90 phút, trứng sẽ tự động đảo. Kết quả, tỷ lệ trứng nở đạt trên 85%, cao hơn một số loại máy ấp sử dụng điện thông thường.

Cấu tạo máy gồm có ba phần chính: pin năng lượng mặt trời, máy nước nóng và buồng ấp trứng. Pin năng lượng mặt trời sẽ hấp thụ ánh sáng mặt trời chuyển hóa thành điện năng tích trữ vào ắc quy để cung cấp cho bộ phận điều khiển nhiệt độ của máy ấp hoạt động. Máy nước nóng năng lượng mặt trời sẽ cung cấp nhiệt năng, giúp tăng nhiệt độ bên trong buồng ấp.

Bảng giá Máy ấp trứng tháng 11/2021

Máy ấp trứng, thiết bị ấp trứng là một sản phẩm kỹ thuật hiện đại hỗ trợ việc ấp nở trứng gia cầm bằng cách áp dụng các kỹ thuật điện tử để dùng nhiệt độ tái tạo trạng thái ấp trứng của gà mẹ. Máy ấp trứng giúp tỉ lệ trứng nở cao, các thao tác đơn giản đã và đang trở thành sản phẩm được các nhà chăn nuôi tin dùng.

Các sản phẩm Máy ấp trứng phổ biến nhất tháng 11/2021 như: Máy Ấp Trứng Gà Tự Động (4 Trứng) - UK Plug, Máy Ấp Trứng Mini Cảm Biến Nhiệt Độ Độ Ẩm, Máy Ấp Trứng Hình Ngôi Nhà Điều Chỉnh Được Nhiệt Độ (4 Ô Đựng Trứng) - US Plug, Máy Ấp Trứng Kĩ Thuật Số Tự Động (7 Trứng) - Vàng...

4 Lợi ích của việc sử dụng máy ấp trứng

1. Gia tăng tỷ lệ trứng nở

Máy ấp trứng với những ngăn cố định cho từng quả trứng cùng với nhiệt độ thích hợp, không bị tác động bởi môi trường sẽ đảm bảo cung cấp cho trứng điều kiện ấp tốt nhất.

Từ đó gia tăng tỷ lệ trứng nở thành công, giảm thiểu các trường hợp trứng hỏng do nhiệt độ môi trường khắc nghiệt, gà mẹ trong lúc lên xuống, cựa người sẽ làm vỡ trứng.

2. Bảo vệ sức khỏe của gà mẹ

Việc ấp trứng sẽ khiến cho gà mẹ phải dành nhiều thời gian ở trên tổ, không đi kiếm ăn từ đó khiến sức khỏe gà mẹ suy giảm, tăng nguy cơ bệnh tật và chết. Máy ấp trứng sẽ giúp giải quyết hoàn toàn vấn đề đó, gà mẹ sẽ được nghỉ ngơi, không tốn thời gian ấp trứng từ đó khôi phục sức khỏe, gia tăng năng suất đẻ trứng.

3. Gà con mau nở, giảm nguy cơ bệnh tật

Máy ấp trứng được thiết kế để cung cấp cho trứng môi trường tốt nhất theo từng giai đoạn của phôi về khí hậu, nhiệt độ môi trường. Điều đó khiến cho gà con phát triển khỏe mạnh và thích nghi tốt hơn với môi trường sau khi nở, giảm nguy cơ bệnh tật và chết con giống.

4. Không ảnh hưởng đến năng suất của gà mẹ

Gà mẹ sẽ không để trứng trong suốt quá trình ấp trứng, điều đó khiến tốn thời gian, giảm năng suất đẻ trứng. Vì vậy khi sử dụng máy ấp trứng sẽ khiến gà mẹ không phải tốn thời gian ấp trứng, sẵn sàng cho việc đẻ trứng và gia tăng năng suất.

Vì sao nên dùng máy ấp trứng?

Hiện nay, phương pháp ấp nở truyền thống đã dần được thay thế bằng máy ấp trứng.

Trước đây, phương pháp ấp nở truyền thống phù hợp với nông thôn của chúng ta, chăn nuôi nhỏ lẻ và chưa được phổ biến với khoa học kỹ thuật tiên tiến. Máy ấp trứng đang được nhiều bà con chăn nuôi ưa chuộng vì có nhiều ưu điểm và khắc phục được các nhược điểm của phương pháp ấp truyền thống.

Lợi ích khi dùng máy ấp trứng

Máy ấp trứng giúp tăng tỷ lệ nở tự nhiên

Máy ấp trứng có tỷ lệ nở tự nhiên đến 90%, cao hơn nhiều so với phương pháp ấp nở truyền thống. Máy ấp trứng tạo môi trường ổn định, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết hay tác động của gà mẹ.

Máy ấp trứng có điều chỉnh nhiệt độ để phù hợp với từng giai đoạn phát triển phôi, vì vậy tỷ lệ ấp nở rất cả mà phương pháp ấp tự nhiên không thể bằng.

Máy ấp trứng giúp bảo vệ sức khỏe cho gà mẹ

Sử dụng máy ấp trứng giúp bảo vệ sức khỏe của gà mẹ, từ đó tăng chu kỳ đẻ trứng. Máy ấp trứng sẽ đặc biệt cần thiết với các trang trại và gia đình chăn nuôi quy mô lớn. Ngoài ra, hiện nay đã có các máy ấp mini giá thành rẻ và tiện lợi hơn cho chăn nuôi quy mô nhỏ hộ gia đình.
Tăng độ khỏe cho con non

May ap trung

Vì sao độ ẩm rất quan trọng khi ấp trứng bằng máy ấp? Bình thường, khi ở môi trường bên ngoài và ấp bằng phương pháp truyền thống( gà, vịt, ngan… mẹ ấp trứng) thì trứng được cung cấp độ ẩm tự nhiên có trong không khí và độ ẩm từ cơ thể bố mẹ giúp trứng dịu nhiệt và không bị khô. Tuy nhiên, khi chúng ta thực hiện kỹ thuật ấp trứng bằng máy ấp thì môi trường bên trong máy bị cách ly hoàn toàn với môi trường nên trứng không hề có khả năng tiếp cận với hơi ẩm tự nhiên, cộng thêm nhiệt độ ấp cao, môi trường ít thông thoáng sẽ khiến nguy cơ khô trứng, chết phôi trầm trọng hơn. Đó là lí do mà việcCác loại máy ấp trứng

Nhờ có nhiều ưu điểm, máy ấp trứng đã dần được sử dụng rộng rãi. Có nhiều loại máy để phù hợp với nhiều mô hình chăn nuôi hay điều kiện kinh tế. Để hiểu được rõ các loại máy và lựa chọn máy ấp trứng cho gia đình, bà con có thể phân loại máy ấp trứng tự động thành các loại như sau:

    Phổ biến nhất để phân loại máy ấp trứng tự động là dựa vào số lượng trứng ấp: Dựa vào số lượng trứng ấp mỗi lần, có 2 loại máy ấp trứng là máy ấp trứng mini cho hộ gia đình và máy ấp trứng công nghiệp.
    Máy ấp trứng mini là loại máy ấp có khả năng ấp mỗi lần từ 50-1000 trứng. Với quy mô chăn nuôi nhỏ hoặc trong hộ gia đình bà con nên lựa chọn dòng máy ấp này.
    
    Trên thị trường có rất nhiều loại máy ấp trứng mini 50 trứng, 200 trứng,…. phù hợp với nhu cầu của từng hộ chăn nuôi. Các dòng máy ấp trứng tự động mini tốt nhất sẽ được chúng tôi liệt kê ở phần dưới cho mọi người cùng tham khảo.
    Máy ấp trứng công nghiệp: Máy ấp trứng công nghiệp có số lượng trứng ấp trên 1000 trứng/ 1 lần. Chúng đã và đang được sử dụng phổ biến với các trang trại chăn nuôi hoặc lấy giống quy mô lớn.
    Ngoài ra, chất liệu vỏ máy cũng được dùng để phân loại các loại máy ấp, có thể kể đến như máy ấp vỏ nhôm, máy ấp vỏ nhựa và máy ấp trứng bằng thùng xốp.

Tiêu chí chọn máy ấp trứng

Những tiêu chí chọn máy ấp trứng nào là quan trọng nhất mà bà con cần quan tâm, là tỷ lệ ấp, thương hiệu, mẫu mã, giá thành…. ?

Để chọn máy ấp trứng phù hợp nhất với cơ sở chăn nuôi của mình, bạn cần biết được yếu tố nào quan trọng nhất và ít quan trọng nhất.

Sau đó đánh giá các yếu tố tương ứng với cơ sở của mình. Dưới đây là các tiêu chí để lựa chọn máy ấp trứng, sắp xếp từ quan trọng nhất đến ít quan trọng nhất để bà con tham khảo

Tỷ lệ ấp nở thành công của máy ấp trứng

Tỷ lệ ấp nở thành công là yếu tố quan trọng nhất để chọn máy ấp trứng. Máy ấp trứng có tỷ lệ ấp nở thành công càng cao sẽ giúp bà con thu hồi vốn càng nhanh.

Những máy có tỷ lệ ấp nở cao giảm tỷ lệ trứng hỏng, tăng tỷ lệ con non có lợi nhuận cao hơn. Ngoài ra, các máy có tỷ lệ ấp nở trên 80% sẽ cho con giống khỏe con với những máy có tỷ lệ ấp nở 50-60%.

Số lượng trứng ấp/1 lần phù hợp với quy mô cơ sở

Hãy tính toán số lượng trứng của cơ sở bạn để chọn máy có công suất phù hợp. Ví dụ, với trứng gà có thời gian ấp nở khoảng 20 ngày, hãy tính số lượng trứng được sản xuất trong vòng 20 ngày để chọn máy phù hợp. Nếu máy quá lớn làm lãng phí công suất, máy quá nhỏ không ấp kịp sẽ làm hỏng trứng.

Điện năng hao phí của máy ấp trứng

Thời gian ấp trứng là thời gian lâu dài, vì vậy nếu sử dụng dòng máy tiêu thụ điện quá lớn sẽ ảnh hưởng lớn đến lợi nhuận của bạn. Thông thường khi sử dụng máy ấp trứng, lượng điện tiêu thụ mỗi trứng vào khoảng 200-400 đồng/ 1 trứng
Vận hành và sửa chữa đơn giản

Những máy đơn giản và dễ dàng vận hành sửa chữa sẽ có lợi cho người sử dụng. Các máy dạng đơn giản có thể tự điều chỉnh an toàn hơn.

Ví dụ trường hợp máy ấp công nghiệp 1000 trứng, nếu máy có vấn đề phải gửi về nhà máy, ngoài chi phí gửi sửa chữa máy, trứng đang ấp bị gián đoạn và hỏng có thể gần bằng chi phí mua máy ấp trứng mới.
Giá máy ấp trứng

Các loại máy ấp trứng giá rẻ có vẻ rất hấp dẫn, nhưng các bạn nên chọn loại máy tốt, có tỷ lệ ấp trứng cao nếu có đủ điều kiện kinh tế. Các máy ấp trứng giá tuy cao nhưng có chất lượng ổn định sẽ thu hồi vốn nhanh.
Thiết kế máy ấp trứng

Với sản xuất chăn nuôi, việc lựa chọn máy ấp trứng có mẫu mã đẹp không cần thiết. Quan trọng là hiệu quả chăn nuôi chứ không phải để trưng bày và ngắm.

Đánh giá các máy ấp trứng tốt nhất trên thị trường

Máy ấp trứng mini Bảo Tín

Thương hiệu Bảo tín có rất nhiều máy ấp trứng mini phù hợp cho chăn nuôi quy mô nhỏ, hộ gia đình. Các phiên bản BTN 33, PLUS 33 có thể ấp từ 33-66 trứng / 1 lần ấp.

Vỏ máy cách nhiệt 3 lớp gồm 2 lớp nhôm và 1 lớp khí nóng. Máy ấp trứng hoàn toàn tự động với chế độ tự động đảo, tạo độ ẩm, cấp khí tươi, cảnh báo nguy hiểm,… Thiết kế nhỏ gọn dễ sử dụng. Phiên bản BTN 33 có giá khoảng 2.300.000 đồng, phiên bản PLUS 33 có giá khoảng 2.800.000.

Máy ấp trứng TPHCM

Máy ấp trứng TPHCM là thiết bị ấp trứng tự động, máy ấp mỗi lần từ 1- 50 trứng. Máy TPHCM phù hợp để ấp trứng gà, phù hợp cho bà con nông dân chăn nuôi gà tre, gà đông tảo quy mô nhỏ. Công nghệ: Máy ấp trứng mini TPHCM sử dụng công nghệ điều khiển đa điểm nhiệt, vì vậy nhiệt độ của buồn ấp sẽ phủ đều ở từng vị trí.

Buồng ấp có chế độ điều chỉnh nhiệt để phù hợp cho từng loại trứng. Nhiệt độ tối đa của buồng ấp là 38 độ C.

Thiết kế thông minh, máy ấp trứng mini MT50G có rãnh xếp trứng điều chỉnh linh hoạt theo kích thước các loại trứng khác nhau. Hiện nay trên thị trường giá máy ấp trứng mini MT50G có giá khoảng 1.600.000 - 1.800.000.

Máy ấp trứng TPHCM A100

Máy ấp trứng mini TPHCM A100 là thiết bị ấp trứng tự động, số lượng trứng 1-108 trứng/ 1 lần ấp, phù hợp chăn nuôi cá nhân và hộ gia đình. Thiết bị ấp t A100 ấp được nhiều loại trứng gà ta, gà chọi, gà tre, Đông Tảo, trứng vịt, ngan, trứng chim bồ câu,…

Công nghệ: Máy ấp trứng TPHCM A100 sử dụng chip đo nhiệt ẩm Thụy Sĩ, tích hợp cảnh báo mức nước và còi cảnh báo sớm nếu có sự cố. Máy có quạt tản nhiệt giúp điều hòa không khí và nhiệt khắp các điểm trong lồng ấp. Ngoài ra, máy có trang bị đèn LED soi trứng, lõi nhiệt từ hợp kim Vonfram tiết kiệm năng lượng.

Thiết kế: Vỏ máy ấp trứng A100 làm từ nhựa nguyên sinh PP/ABS có độ bền và khả năng chịu nhiệt tốt. Bên ngoài có lớp xốp định hình để giữ nhiệt giúp tiết kiệm điện hơn.

Máy ấp trứng MayAp MT100G

Máy MT100G là sản phẩm máy ấp trứng gà MayAp, có thể ấp tối đa 100 trứng/ 1 lần ấp. Máy ấp trứng mini MayAp MT100G phù hợp cho chăn nuôi quy mô nhỏ.

Khay ấp trứng được Học bằng nhựa đúc nguyên khối, vỏ ngoài làm từ thép, độ khít cao nên buồng ấp giữ nhiệt rất tốt kể cả mùa đông. Máy gồm 2 khay trứng xếp đứng hoặc nghiêng một góc 45 độ.

Máy ấp trứng Bảo Tín 100 trứng ver 2019

Máy ấp trứng Bảo Tín 100 trứng có 2 phiên bản là máy BTC-100 và BTN-100. 2 dòng máy này có thể ấp từ 100 - 200 trứng/ 1 lần ấp;

Có chế độ tự động đảo chậm góc 45 độ với tốc độ 2,5rmp giúp không dính phôi; máy có trang bị đèn soi, cảnh báo hết nước, cảnh báo nguy hiểm, máy tạo ẩm; khay mắt ếch giúp nhiệt phân bổ đều, phù hợp cho các loại trứng vịt, trứng gà, trứng chim bồ câu,…; lớp vỏ cách nhiệt 2 lớp nhôm và 1 lớp bảo ôn khí nóng.

Phiên bản BTN - 100 có phủ nano bạc diệt khuẩn hạn chế nấm mốc, tia cực tím UVC chống vi khuẩn trong không khí đến 99%. Máy tự động xả CO2 và cấp khí oxy, hệ thống tự động cân bằng ẩm nhiệt trong buồng ấp. Trên thị trường, giá máy BTC100 khoảng 1.800.000, máy BTN-100 có giá khoảng 2.500.000

Máy ấp trứng mini TPHCM E100, E200

Máy ấp trứng mini TPHCM E100, E200 có thể ấp nở linh hoạt từ 1 - 200 trứng/ 1 lần ấp. Có thể ấp nhiều loại trứng gà, vịt, ngan, chim,…

Công nghệ: Máy ấp trứng TPHCM A100 sử dụng IC đo nhiệt ẩm Thụy Sĩ, tích hợp cảnh báo mức nước và còi cảnh báo sớm nếu có sự cố. Máy có quạt tản nhiệt giúp điều hòa không khí và nhiệt khắp các điểm trong lồng ấp.

Ngoài ra máy có trang bị đèn LED soi trứng, lõi nhiệt từ hợp kim Vonfram tiết kiệm năng lượng. Vỏ máy có 3 lớp thép, xốp và giấy bạc dày đến 33 mm, là máy có cấu tạo vỏ tốt nhất thị trường, giữ nhiệt và chống nước tốt. Khay đảo trứng dạng lăn nên thích hợp cho nhiều loại trứng có kích thước khác nhau.

Máy ấp trứng Sun Soul

Máy ấp trứng mini Sun Soul là dòng máy ấp trứng thương hiệu Nhật Bản. Máy ấp tự động hoàn toàn với tính năng tự động cấp ẩm, tự động đảo, cấp Oxi và xả CO2, tự động điều chỉnh nhiệt và ẩm, còi cảnh báo an toàn.


Ngoài ra, máy Sun Soul có trang bị chiếu sáng bằng UVC và phủ nano bạc chống khuẩn.

Máy ấp trứng Sunsoul ấp được linh hoạt số lượng trứng/ 1 lần với tính năng nâng cấp module. Máy cấu tạo bởi các tầng ấp, mỗi tầng ấp được 100 trứng/ 1 lần và xếp tối đa được tới 8 tầng 700 trứng. Tùy theo quy mô kinh doanh có thể lựa chọn máy ấp trứng mini SST-100/SS-100 trứng, máy ấp SST-100/SS-200 trứng...SST/SS700 trứng.

Có 2 dòng: dòng cơ bản SST và dòng cao cấp SS. Giá máy ấp trứng mini Sun Soul ở mức trung bình, máy ấp trứng mini 100 trứng có giá 1 triệu 8 đến 2 triệu 500 nghìn.

Máy ấp trứng CNE

Máy ấp trứng mini CNE là dòng máy giá rẻ. Các dòng máy CNE XN100, CN104 có khả năng ấp 100 trứng/ 1 lần ấp. Máy có thiết kế đơn giản gồm vỏ xốp cách nhiệt, khay đựng trứng và bộ điều chỉnh nhiệt, độ ẩm.

Máy ấp trứng CNE XN100 là có giá khoảng 670.000 đồng, chế độ đảo tay. Máy CN104 có chế độ đảo trứng tự động bằng khay nhôm lăn với giá trên thị trường khoảng 1.200.000-1.300.000.

Máy ấp trứng công nghiệp MayAp MT1000 PS

Máy ấp trứng MayAp MT1000PS là máy ấp công nghiệp phù hợp cho trang trại chăn nuôi có từ 50-100 gà mái đẻ.

Máy tự động hoàn toàn với tính năng tự động đảo trứng, chế động điều chỉnh nhiệt, thông gió, tính năng lưu thông khí.

Thiết kế khung thép sơn tĩnh điện kín khít và có độ bền cao. Trên thị trường, giá máy máy ấp trứng MayAp MT 1000 PS có giá khoảng 9-10 triệu đồng. Ngoài ra MayAp còn có các máy ấp trứng công nghiệp 2000 - 4000 trứng.

Máy ấp trứng Bảo Tín 1060 trứng

Máy ấp trứng Bảo Tín 1060 hiện đã có ver 2020 với thiết kế nhỏ gọn và tăng sức chứa nhiều hơn so với phiên bản trước.

Có 2 phiên bản BTN-1060 và PLUS 1060 có giá từ 9 - 9,5 triệu đồng. Máy trang bị công nghệ nhiệt hiện đại fuzzy inverter và 16 tính năng tự động đảo trứng, điều chỉnh nhiệt độ ẩm, cảnh báo, khóa an toàn…

Ngoài đèn khô trứng, máy ấp trứng Bảo Tín 1060 có trang bị đèn quan sát kích phôi để quan sát buồng ấp và giúp con non thích nghi với ánh sáng trong quá trình đợi khô lông.

máy ấp trứng giá rẻ

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ chi tiết các dòng máy ấp trứng mini và máy ấp trứng công nghiệp tốt nhất trên thị trường. Hy vọng bà con đã có những thông tin hữu ích để lựa chọn máy ấp trứng phù hợp và tăng hiệu quả chăn nuôi của đơn vị mình.

Máy ấp trứng gà mini TPHCM A100 là dòng sản phẩm máy ấp trứng mini được chế tạo từ các vật liệu cao cấp. Vỏ làm từ nhựa PP/ABS nguyên sinh, được bọc kèm 1 lớp xốp định hình để giữ nhiệt độ. Bạn có thể tham khảo thêm nhiều mẫu máy ấp trứng gia cầm tại đây.

Máy được tạo nhiệt bằng dây mayso công nghiệp, độ bền 10 năm, kèm quạt tản nhiệt cỡ lớn 12cm. Ngoài ra, trên máy tích hợp sẵn đèn LED soi trứng để theo dõi sự phát triển của trứng trong suốt quá trình sử dụng.

Chúng tôi tự hào là công ty đầu tiên tại Việt Nam sản xuất dòng máy ấp trứng tự động này. Máy được hoàn thiện sẵn, người sử dụng chỉ cần xếp trứng, cấp điện là có thể sử dụng được ngay. Không mất thời gian lắp ráp, không lo sai kỹ thuật, cực kỳ an nhàn và tiện lợi.

Máy ấp trứng là gì?

Máy ấp trứng là thiết bị chuyên dùng để ấp các loại trứng gia cầm như gà, vịt, ngan, ngỗng…chuyên nghiệp và hiện đại hơn khi áp dụng kỹ thuật điện tử điều chỉnh nhiệt độ thay thế cho việc ấp trứng truyền thống phải có mẹ gà, mẹ vịt…tham gia.

Điểm nổi bật nhất của máy ấp trứng chính là cho kết quả tỉ lệ thành công cao hơn nhiều do được làm hoàn toàn tự động. Các thao tác diễn ra đơn giản, dễ dàng và việc bạn cần làm chỉ là cho trứng vào trong máy, lựa chọn các thông số là máy sẽ bắt đầu quá trình của mình.

Nguyên lý hoạt động  của máy ấp trứng là nhờ chế độ tỏa ra từ điện trở (hay đèn dầu) được quạt thổi đi đều khắp các buồng ấp.

Các bộ phận chính của máy ấp trứng bao gồm:

– Khay ấp trứng: có tác dụng đảo trứng đồng loạt trong khi ấp

– Khay nở trứng: để chứa gà con sau khi nở và làm khô lông cho chúng.

– Đồng hồ trên máy: cài đặt nhiệt độ, độ ẩm phù hợp nhất.

Lợi ích của máy ấp trứng chính là đảm bảo được sức khỏe cho gà mẹ, tăng khả năng cũng như số lượng trứng đẻ trong 1 năm, đảm bảo được tỉ lệ nở tối ưu lên tới 99%, hạn chế tối đa tình trạng trứng bị ung, bị gà mẹ đạp nát trong quá trình ấp.

Vì sao nên sử dụng máy ấp trứng?

Nhiều bác chăn nuôi hay những người đến xem sản phẩm của Công ty TPHCM chia sẻ rằng ấp trứng tự nhiên bằng gà mái sẽ có tỉ lệ nở cao hơn và con nở ra sẽ mạnh khỏe hơn. Thực chất đây là một quan điểm chưa đúng, đặc biệt là đối với việc chăn nuôi mô hình công nghiệp. Đúng là nhiều thứ đến từ tự nhiên sẽ tốt hơn nhưng đối với chăn nuôi, nếu cứ làm theo tự nhiên thì có thể sẽ lỗ vốn. Dưới đây là một số lợi ích khi bạn sử dụng máy ấp trứng gà hay rộng hơn là máy ấp trứng gia cầm.

    Máy ấp trứng gia cầm cho tỉ lệ nở tốt hơn. Con mái ấp trứng dựa theo bản năng, không kiểm soát được nhiệt độ, mùa đông thiếu nhiệt, mùa hè quá nóng. Các máy ấp trứng tiên tiến đều có thể tự động điều chỉnh, bất chấp nhiệt độ môi trường thất thường, tỉ lệ sẽ tốt hơn cách ấp truyền thống.
    Con mái đẻ nhiều trứng hơn: do không phải “mải mê” ấp, năng suất chăn nuôi có thể tăng cao hơn.
    Gà con nở đều, đẹp, ít bệnh tật hơn.
    Kiểm soát tốt chất lượng trứng, giảm thiểu vỡ trứng, trứng hỏng do các con mái tranh nhau ấp.
    Không lo bị tráo trứng, mất tông trứng quý khi đem đi ấp thuê.
    
    Những ưu điểm vượt trội của Máy ấp trứng gà mini TPHCM

    Ấp được rất nhiều các loại trứng (trứng gia cầm): gà ta, gà chọi, gà tre, Đông Tảo, Tân Châu, Serama, Onagadori, vịt, ngan, chim trĩ, chim cút, bồ câu….
    Số lượng ấp từ 1 đến 108 quả, linh hoạt, rất phù hợp với cá nhân, hộ gia đình.
    Sử dụng dây nhiệt chuyên dụng trong ngành ấp, lõi được chế tạo từ hợp kim Vonfram, cực kỳ tiết kiệm điện.
    Vỏ được chế tạo từ nhựa PP/ABS nguyên sinh. Độ bền, khả năng chịu nhiệt tốt.
    Máy sử dụng Chip đo nhiệt ẩm đắt tiền – chất lượng cao đến từ Thụy Sĩ.
    Tặng kèm lớp xốp định hình, giữ nhiệt và tiết kiệm điện hơn, giúp máy vận hành ổn định trong mùa đông.
    Thiết kế thông minh và gọn nhẹ, tích hợp sẵn đèn LED soi trứng độ sáng cao.
    Quạt tản nhiệt cỡ lớn 12cm, bộ 108 trứng được trang bị 2 quạt giúp điều hòa không khí tốt hơn.
    Tích hợp hệ thống còi cảnh báo sớm khi có sự cố, tích hợp tính năng đo độ ẩm, cảnh báo mức nước.
    Bảo hành 12 tháng, hỗ trợ kỹ thuật, tư vấn ấp trứng miễn phí.
    Giao hàng tận nhà trên toàn quốc. Khách hàng nhận máy trước, trả tiền sau.
    Rất nhiều khách hàng đã tin tưởng và sử dụng trong suốt 5 năm qua.
    
    Chính sách thanh toán, vận chuyển, bảo hành.

    Sau khi quý khách đặt hàng thành công, chúng tôi sẽ chuyển hàng từ Thái Nguyên cho quý khách qua đường chuyển phát nhanh của bưu điện. Thời gian nhận hàng: miền Bắc khoảng 4-6 ngày, miền Trung trở vào khoảng 5-8 ngày . Đơn vị chuyển phát sẽ gọi điện trước khi giao hàng.
    Sau khi nhận hàng, quý khách vui lòng thanh toán tiền sản phẩm và phí vận chuyển với nhân viên chuyển phát. Với sản phẩm máy ấp trứng gia cầm Loại A100, quý khách đang được khuyến mại miễn phí vận chuyển.
    Sản phẩm của quý khách được bảo hành trong vòng 12 tháng. Trong tháng đầu tiên, nếu quý khách không hài lòng hoặc có sự cố kỹ thuật, chúng tôi sẽ hoàn tiền hoặc gửi thay thế sản phẩm mới tùy theo yêu cầu của quý khách. Trong thời gian bảo hành, chúng tôi sẽ chi trả toàn bộ chi phí vận chuyển cho quý khách.

Hướng dẫn lắp đặt máy ấp trứng TPHCM A100.

Mặc dù đã có sách hướng dẫn lắp đặt được gửi kèm theo sản phẩm.
May ap trung Máy ấp trứng 20 trứng, 30 trứng, 50 trứng, 100 trứng, Máy ấp trứng A100 là phiên bản máy ấp trứng mini được chế tạo từ các vật liệu cao cấp. Vỏ bằng nhựa PP/ABS chịu nhiệt, kèm bên ngoài là lớp
© 2007 - 2022 http://donghotre.com
- Phone: +84-908-744-256